image banner
Xã Bài Sơn tổ chức kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc tế Người Cao Tuổi 01/10/1991-01/10/2024
Lượt xem: 17

Sáng ngày 01/10/2024 xã Bài Sơn tổ chức Kỷ niệm 34 năm Ngày Quốc tế Người Cao Tuổi 01/10/1991-01/10/2024. Về tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng Ủy, các đồng ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ công chức, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, Trạm trưởng trạm Y tế, các đồng chí Bí thư, xóm trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận các xóm, các đồng chi hội trưởng hội người cao tuổi và đông đảo hội viên hội hội người cao tuổi xã Bài Sơn.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, hội người cao tuổi xã đã thông qua truyền thống của Ngày quốc tế Người Cao tuổi, đánh giá những đóng góp tích cực của hội người cao tuổi nói chung và của xã nhà nói riêng trong sự phát triển chung của quê hương.

Cũng tại buổi lễ hội đã trao thưởng cho các đội bóng được giải trong hội thi bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi.

Anh-tin-bai

Các đại biểu và đông đảo hội viên tham dự buổi lễ.

Anh-tin-bai

Một số tiết mục Văn nghệ tại buổi lễ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Thái Đình Giáp Bí thư ban chấp hành Đảng bộ trao giải cho các đạt giải tại hội thi Bóng chuyền hơi.

TIÊN LIÊN QUAN

BẢN ĐỒ XÃ BÀI SƠN - HUYỆN ĐÔ LƯƠNG