image banner
Xã Bài Sơn Thăm hỏi tặng Quà Nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07/1947-27/07/2024.
Lượt xem: 39

Kỷ niệm  77 năm ngày Thương Binh liệt sỹ 27/07/1947-27/07/2024  ngày 24/07/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ, các đoàn thể xã Bài Sơn Và Phân Kho đạn K41, Kho Kỹ thuật K2, Cục KT QK4 tổ chức động viên, thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, các  đối tượng thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mang nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh .. đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp bảo về Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Anh-tin-bai

Các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy thăm, tặng quà cho Mẹ VNAH Phạm Thị Nhơn.

Anh-tin-bai

Các Đồng chí Phân kho đạn K41, Kho kỹ thuật K2, Cục KT QK4 thăm tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Liên.

Anh-tin-bai

Thừa ủy quyền của đoàn thăm tặng quà của UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy xã

thăm, tặng quà của UBND huyện  cho các đối tượng người có công ốm đau khó khăn, ốm đau.

Hội người cao tuổi xã thăm tặng quà cho thương binh Nguyễn Danh Hóa-

TIÊN LIÊN QUAN